GỢI Ý 3 MÀU SẮC GIÚP BẠN CHE ĐI KHUYẾT ĐIỂM , “HACK” DÁNG ĐỈNH CAO 🤟🏼

GỢI Ý 3 MÀU SẮC GIÚP BẠN CHE ĐI KHUYẾT ĐIỂM , “HACK” DÁNG ĐỈNH CAO 🤟🏼

28/08/2020, Bởi thegoong

 

GỢI Ý 3 MÀU SẮC GIÚP BẠN CHE ĐI KHUYẾT ĐIỂM , “HACK” DÁNG ĐỈNH CAO 🤟🏼
Mặc đẹp với cô nàng mũm mĩm không hề khó, chỉ cần trang bị cho mình những bí quyết người béo nên mặc váy gì lên người vẫn tôn dáng mà che đi được khuyết điểm? 

🖤 Màu pastel hay màu sáng theo tông da

Nếu bạn sở hữu một màu da sáng, trắng hồng thì đừng ngại với những trang phục sáng màu pastel nhé. Chúng sẽ giúp bạn khoe được làn da trắng mịn và đánh lạc hướng người nhìn về những khuyết điểm của nàng. Còn ngược lại, nàng có làn da ngăm đen, cũng có thể lựa chọn cho mình những màu sắc sáng như: cam đất, vàng, đỏ đô… Một vài ý kiến thắc mắc béo có nên mặc màu đỏ hay không, tất nhiên là có nếu như bạn sở hữu nước da bánh mật khỏe khoắn. Tuy nhiên, đừng chọn màu đỏ chói chang hay gắt như đỏ neon, đỏ dạ quang... mà hãy chọn tông trầm một chút như đỏ đô, đỏ thẫm... Tùy dáng người và nước da mà bạn có thể chọn cho mình màu sắc phù hợp.

🖤 Màu Đen: 

Màu đen là màu sắc giúp bạn trở nên mi nhon hơn. Chính bởi vậy những chiếc áo đơn giản chắc chắn sẽ giúp các cô nàng có thân hình mũm mĩm trở nên thon gọn và cao ráo hơn. Tuy nhiên, khi kết hợp với áo phông đen nên lựa chọn quần khác màu, chân váy hoặc quần yếm màu xám, be, tro, nude hay các tông pastel... để set đồ hoàn hảo hơn. 

🖤 Những gam màu sẫm

Ngoài ra những gam màu sẫm như tím than, xanh đậm… cũng được đánh giá khá cao trong việc tạo cảm giác cho bạn bớt mũm mĩm hơn. Bạn có thể kết hợp chân váy, hoặc bộ quần áo. Đặc biệt đừng quên những đôi giày cao gót sẽ giúp bạn thêm chiều cao và tạo cảm giác thanh mảnh hơn. Sắc màu trầm này vừa sang trọng và rất phù hợp cho bạn.

Mặc đẹp không hề khó đúng không nào? Hy vọng những tips trên có thể giúp nàng trả lời câu hỏi người mũm mĩm nên mặc màu gì và có thêm ý tưởng "mix&match" khi đi chơi, đi làm... Quan trọng nhất là các cô nàng mũm mĩm phải luôn yêu thương bản thân và tự tin vào ngoại hình đáng yêu này của mình nhé, thần thái quyết định tới 70% vẻ ngoài của bạn. Trên đây là những gợi ý về thời trang, đừng bao giờ tự ti vì thân hình ngoại cỡ của mình, cũng đừng chạy theo trào lưu "mình hạc xương mai", bạn hãy nhớ rằng bạn xinh đẹp nhất khi được là chính mình. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé! 

 

Viết bình luận của bạn: